Mạng lưới nhà nhập khẩu toàn cầu
Path:  Trang chủ >> Dịch vụ Global Sources >> Mạng lưới nhà nhập khẩu toàn cầu
Global Sources Việt Nam giúp doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam tiếp cận với các nhà nhập khẩu uy tín hàng đầu trên thế giới!

Với kinh nghiệm 45 năm dẫn đầu trong việc kết nối các nhà xuất-nhập khẩu, Global Sources là đối tác tin cậy của 95 nhà bán lẻ thuộc top 100 trên thế giới. Họ đã hợp tác với Global Sources để tìm ra các nhà xuất khẩu chất lượng hơn nhằm tối ưu hóa lợi nhuận và tạo thêm những mối quan hệ thương mại bền vững. Thực tế, nhu cầu kết nối và trao đổi thương mại với các nhà xuất khẩu Việt Nam ngày càng lớn.

Những nhà nhập khẩu quốc tế sử dụng giải pháp Marketing O2O của Global Sources để tìm nguồn hàng từ nhà xuất khẩu có quy mô vừa đến lớn. Global Sources là công ty duy nhất tại Việt Nam cung cấp giải pháp Marketing O2O này! Đây là giải pháp tối ưu nhất để giúp doanh nghiệp thu hút các khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu.

Trước khi tham gia vào dịch vụ của Global Sources, chúng tôi xác định độ tin cậy của những nhà nhập khẩu bởi quy trình kiểm toán chuyên nghiệp hàng đầu của Earst & Young. Chúng tôi có hai phân loại : “Nhà nhập khẩu tiềm năng” và “Nhà nhập khẩu được chứng thực”.

Thế nào là nhà nhập khẩu tiềm năng (active buyers)?
Là những khách hàng đã đăng ký và sử dụng dịch vụ của Global Sources và đã tham gia một trong các hoạt động như sau trong 12 tháng (tính đến 30 tháng 6, 2013):

  • Tham gia hội chợ thương mại do Global Source tổ chức
  • Gởi yêu cầu thêm thông tin của sản phẩm đến nhà xuất khẩu thông qua website GlobalSources.com
  • Nhận được xác nhận từ Global Sources hoặc tạp chí chuyên ngành sau khi đã đăng ký thành công, và tải ứng dụng của Global Sources
  • Nhận email thông báo sản phẩm mới được đăng tải trên hệ thống sau khi đăng ký sử dụng

Thế nào là nhà nhập khẩu được chứng thực (verified buyers)?
Là những khách hàng nằm trong nhóm “nhà nhập khẩu tiềm năng”, đồng thời họ đã được chứng thực thông qua các cuộc gặp gỡ trực tiếp tại hội chợ thương mại của Global Sources.

Để tìm hiểu thêm thông tin về nhu cầu của các nhà nhập khẩu hàng đầu, hãy liên hệ chúng tôi!

  Thông tin thị trường
sellproducts.globalsources.com - manufacturers
Tiếp cận nguồn khách hàng chất lượng
Chức năng website


Subscribe Now!
Free Alerts on newly added products!
Follow Us
Google + LinkedIn RSS